Tổng kết cuộc thi Đấu trí Dân luật 2023

Vào lúc 18h00 ngày 24/11/2023 tại Hội trường D101, cơ sở Bình Triệu, hành trình của Cuộc thi Đấu trí dân Luật năm 2023 cuối cùng đã kết thúc trong thành công rực rỡ, Đoàn khoa Luật Dân sự rất lấy làm vinh dự khi Chương trình được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý Ban giám khảo, Quý Thầy Cô Khoa Luật Dân sự, Quý Nhà tài trợ cùng các đơn vị đồng hành và tất cả các bạn sinh viên tham gia .

Trong đêm Chung kết được tổ chức đầy bùng cháy, gay cấn và căng thẳng hơn bao giờ hết, Quý Ban giám khảo cũng đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc đạt được Ngôi vị cao nhất của Chương trình thông qua vòng thi theo thể lệ của BTC, có thể nói rằng Quý Ban giám khảo của chúng ta đã đưa ra những lời nhận xét, đóng góp hết sức công tâm, giúp các đội thi, cũng như các Ulawers tham dự học hỏi được rất nhiều kiến thức pháp luật bổ ích và  tăng cường những kỹ năng cần thiết của một sinh viên Luật.

Và kết quả chung cuộc của vòng Chung kết Đấu trí dân Luật năm 2023 như sau:

• Giải nhất: Đội PALETTE
  • Giải nhì: Đội FLASHY
  • Giải ba: Đội TRINITY
  • Giải khuyến khích: Đội LOLITI

Xin chúc mừng 4 Đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, BTC tin rằng dù kết quả có như thế nào thì Đấu trí dân Luật năm 2023 sẽ là những "dấu ấn" đáng nhớ trong quãng đường khi còn là Ulawers của các bạn.

Trong đêm Chung kết của cuộc thi, các bạn sinh viên của Khoa Luật Dân sự đã được nhận học bổng đến từ các mạnh thường quân và quý Thầy Cô Khoa Luật Dân sự nhằm san sẻ những khó khăn và tiếp bước cho các bạn thực hiện ước mơ của mình. Các bạn sinh viên được trao học bổng đến từ Th.S - Luật sư Nguyễn Trương Tín - Phó giám đốc Công ty Luật Tri ân - Nguyên giảng viên Khoa Luật Dân sự và Ông Đinh Phùng Đạt - Cố vấn pháp lý Công ty Luật Tri Ân. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được nhận học bổng đến từ Qũy hỗ trợ của Qúy Thầy Cô Khoa Luật Dân sự.

Một mùa Đấu trí trọn vẹn đã qua nhưng những kỷ niệm đẹp vẫn còn đó, Đoàn khoa Luật Dân sự xin chân thành cảm ơn Quý Ban giám khảo, Quý Thầy Cô Khoa Luật Dân sự, Quý Nhà tài trợ cùng các đơn vị đồng hành và tất cả các bạn sinh viên tham gia đã dành tặng đến Đấu trí dân Luật những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất. Đây cũng là những nguồn động lực to lớn thúc đẩy BTC có thể thực hiện được những Chương trình có ý nghĩa, tích cực và bổ ích hơn nữa nhằm khuyến khích các bạn sinh viên tham gia, xây dưng một ULAW luôn năng động và phát triển.