CÔNG BỐ DÀN KHÁCH MỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH “RESEARCH ALARM”

Để có thể “lên dây cót” cho các bạn sinh viên có đam mê nghiên cứu khoa học, ắt hẳn phải có những người “cầm cân nảy mực” hướng dẫn. Tại Tọa đàm Research Alarm, các bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ từ ba báo cáo viên với học vị uyên thâm, đầy kinh nghiệm trong hoạt động Nghiên cứu khoa học. Đó chính là:
1️⃣ Giáo sư Đỗ Văn Đại – Nguyên Trưởng khoa Luật Dân sự, Phụ trách Tạp chí Khoa học và Pháp lý Việt Nam;
2️⃣ PGS.TS Lê Huỳnh Tấn Duy – Phó Trưởng khoa Luật Hình sự, Thư ký Hội đồng Khoa học đào tạo Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh;
3️⃣ NCS. Thạc sỹ Lê Hoàng Phong – Phó Trưởng khoa Quản trị Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh; Top 35 Nhà khoa học người Việt ảnh hưởng nhất thế giới năm 2022.
Với kinh nghiệm dày dạn trong việc tiến hành Nghiên cứu khoa học, các báo cáo viên sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên vô vàn kiến thức hữu ích trong việc định hướng, thực hiện các công trình nghiên cứu. Qua đó, dàn khách mời còn truyền ngọn lửa đam mê cho thế hệ sau bằng những trải nghiệm cá nhân đầy quý giá đã được đúc kết trong chặng đường Nghiên cứu khoa học của riêng mình.
Vậy thì… còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay ghi danh tham gia buổi tọa đàm ngay thôi nào! Nếu có thắc mắc, hãy cất lời, để vị diễn giả tài ba “giúp bạn trả lời những câu hỏi” nhé.
Thời gian: 18g00 ngày 12/11/2022 (Thứ bảy).
Địa điểm: Hội trường D601, cơ sở Bình Triệu Trường ĐH Luật Thành phố Hồ Chí Minh.