ĐOÀN KHOA LUẬT DÂN SỰ CHÀO MỪNG NGÀY PHÁP LUẬT NĂM 2022

Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người và trong xã hội. Đoàn khoa Luật Dân sự đã có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm Chào mừng Ngày Pháp luật năm 2022.

Vào ngày 31/10/2022, Khoa luật Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) phối hợp với Đại học Luật TP.HCM (ULAW), Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) và TAND quận Gò Vấp tổ chức hội thi phiên tòa giả định. Mỗi đội thi sẽ tham gia tổ chức một phiên tòa Dân sự phúc thẩm vụ án kinh doanh thương mại trong vòng 75 phút. Sau một ngày diễn ra cuộc thi, đội thi Civil Law của các bạn sinh viên Khoa Luật Dân sự đến từ Đại học Luật TP.HCM đã xuất sắc đạt giải nhì.

Vào lúc 8h00 ngày 5/11 tại sân trường Cơ sở Bình Triệu, trong khuôn khổ hoạt động chào mừng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2022 của Đoàn trường ĐH Luật TP.HCM, Đoàn khoa Luật Dân sự đã đem đến cho các bạn sinh viên những hoạt động tìm hiểu pháp luật về chủ đề Luật Sở hữu trí tuệ thông qua trả lời câu hỏi, tìm hiểu thông tin qua các sản phẩm infographic, brochure,...
Đoàn khoa Luật Dân sự xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Ulawers đã quan tâm và tham gia hoạt động, mong rằng các bạn đã có được những thông tin bổ ích về Luật Sở hữu trí tuệ thông qua hoạt động này.