GIỚI THIỆU BAN GIÁM KHẢO VÒNG CHUNG KẾT TÔI LÀ SINH VIÊN LUẬT NĂM 2022

Vậy là hành trình TLSVL 2022 đã trôi dần về những chặng cuối, chỉ còn 1 chặng nước rút cuối nữa thôi thì chủ nhân của ngôi vị quán quân năm nay sẽ lộ diện.
Các bạn sẽ còn háo hức hơn gấp bội lần vì ngay sau đây chúng mình sẽ BẬT MÍ BÍ MẬT BGK Vòng Chung kết TLSVL 2022 đó.
BGK chính là một mảnh ghép quan trọng góp phần tạo nên thành công của Vòng Chung kết nói riêng và cuộc thi nói chung. BGK chính là những người cầm cân nảy mực, đưa ra những lời nhận xét, đánh giá công tâm nhất nhằm tìm ra đội chiến thắng chung cuộc.
Và sau đây là danh sách những vị giám khảo đầy quyền lực, hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ cho Vòng Chung kết:
TS. Trần Thị Rồi - Nguyên Phó trưởng khoa Khoa KHCB;
Th.S Nguyễn Phương Ân - Giảng viên Bộ môn Luật TTDS & HNGĐ;

Th.S Đặng Thái Bình - Nguyên Bí thư Đoàn khoa - Giảng viên Bộ môn Luật Dân sự.
Với sự góp mặt của Quý Ban Giám khảo, các đội thi chắc chắn sẽ thêm phần tự tin, bình tĩnh để chiến đấu hết mình.
Còn các bạn thì sao? Chần chờ gì mà không note lịch hẹn cùng Nhà Xanh lá chạy đà tiến về Vòng Chung kết ngay nào.
Thời gian: 17h30 ngày 22/11/2022 (Thứ Ba)
 Địa điểm: Hội trường D101 - Cơ sở Bình Triệu